June 24, 2019

Điểm danh 6 quán cà phê động vật hàng đầu tại Nhật Bản

Các quán cà phê mèo bắt nguồn từ Tokyo đã lan rộng ra toàn thế giới trong những năm gần đây như tại Áo, Phần Lan, Canada, Mexico và New Zealand hiện nay đều đã có những quán cà phê mèo theo mô hình như vậy. Tuy nhiên, Nhật Bản lúc này đã phát triển đa dạng các loại hình cà phê động vật hơn nữa chứ không chỉ dừng lại ở mức cà phê mèo. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những quán cà phê với hầu như tất cả các loại thú nuôi như thỏ, cú… Đây là một trong những nét đặc trưng thú vị nhất của Nhật Bản ngày nay.

Temari no Ouchi [Tokyo]

Chúng ta sẽ bắt đầu với một quán cà phê mèo – Temari no Ouchi. Phong cách trang trí dậm chất Ghibli độc đáo đã tách biệt nó với những quán cà phê bình thường khác. Hơn nữa, ở đây mèo không bị nhốt trong lồng mà được thả ra để đi xung quanh quán. Tại đây, bạn có thể được phụ vụ nhiều loại đồ uống nhẹ, cocktail và món tráng miệng.

– Liên hệ:

+ Địa chỉ: 2-13-14 Kichijoji Honcho 3F, Musashino, Tokyo.

+ Bạn có thể đi bằng tàu điện ngầm, trên tuyến Chou tới Kichijoji, mất thêm 3 phút đi bộ từ ga để đến đây.

+ Thời gian khuyến nghị: thường được giảm giá vào các ngày trong tuần sau 7 giờ tối (700 yên)

+ Số điện thoại: 0422-23-5503

Nhà hàng Sakuragaoka [Tokyo]

Nằm ở trung tâm thành phố Shibuya, đây là một trong những quán cà phê động vật nổi tiếng nhất. Luôn có một cặp dê dễ thương chào đón khách đến ăn trưa trước cổng Sakuragaoka. Ở đây chủ yếu bán đồ Ý, ví dụ như gnocchi, pizza, mì ống, pho mát cùng rất nhiều đồ uống có cồn.

– Liên hệ:

+ Địa chỉ: 1F Sakuragaokacho 23-3, Shibuya-ku, Tokyo

+ Bạn có thể đến đây bằng tàu điện ngầm bằng cách lên tàu Ginza, Tokyu – Toyoko, Fukotoshin hoặc Hanzomon khởi hành tại Shibuya. Quán cà phê cách nhà ga 4 phút đi bộ

+ Thời gian khuyến nghị: Bất kì ngày nào trong năm trừ thời điểm trước 12 giờ sáng vào các ngày chủ nhật

+ Số điện thoại: 03-5728-3242

Dog Hearth [Tokyo]

Nếu bạn là người yêu chó, bạn có thể tìm thấy điều bạn cần tại Tokyo. Dog Heart sẽ cho phép bạn chơi cùng với hàng chục con chó, hoặc có thể thuê một con cho riêng bạn trong một giờ! Những con chó cảnh và chó săn dễ thương (cộng với một chú chó vàng) rất thích được khách hàng ghé thăm. Chúng có thể giúp bạn tự tin và lạc quan hơn dù cho bạn đang ở trong tình cảnh khó khăn và tăm tối nhất. Phí vào cửa là khoảng 950 yên cho 30 phút hoặc 3600 yên để thuê chó và đi bộ trong một tiếng ở bên ngoài.

– Liên lạc:

+ Địa chỉ: Tomigaya 1-45-2, tòa nhà Y’s Park 2F., Tokyo

+ Bạn có thể đến đây theo tuyến đường điện ngầm từ Chiyoda đến Yoyogi tại lối ra số 2. Sau đó mất khoảng 2 phút đi bộ là bạn có thể đến đây.

+ Thời gian khuyến nghị: Bất kì ngày nào từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối

+ Số điện thoại: 03-3469-4115

Quán cà phê bò sát Yokohama Subtropical Teahouse [Kanagawa]

Khác với những quán cà phê động vật khác có các loài động vật dễ thương, quán cà phê này cho bạn cơ hội để vừa uống trà vừa quan sát và vui chơi cùng một số loại bò sát, thậm chí ở đây còn có cả một con rắn dài 1.7 mét! Yokohama’s Subtropical Teahouse là quán cà phê đầu tiên kinh doanh theo hình thức này ở Nhật Bản (và có lẽ cũng là đầu tiên trên thế giới). Đây là quán cà phê chỉ dành riêng cho những người đủ dũng cảm và gan dạ.

– Liên hệ:

+ Địa chỉ: Naka-ku, Yokohama, Chojamachi 8-133, 2F

+ Bạn có thể đến đây bằng tàu điện ngầm từ ga Tokyo, theo đường JR Keihin Tohoku đến ga Kannai và đi bộ thêm 8 phút để đến quán cà phê này

+ Thời gian khuyến nghị: Bất kì ngày nào trong tuần từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối trừ thứ Ba và thứ Tư

+ Số điện thoại: 045-263-4015

Cà phê Baron [Tokyo]

Nếu bạn không hài lòng với những lựa chọn trên, có thể bạn sẽ cảm thấy thích thú với quán cà phê cú này. Những con cú được tự do bay trong quán cà phê, chúng đã được huấn luyện đễ bay quanh con người. Nhưng ngược lại, các vị khách không được đụng vào chúng. Ở đây có cà phê và trà với chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới đủ để có thể làm hài long bất kì ai.

– Liên hệ:

+ Địa chỉ: 3 Chome-10-5 Koenjikita, Suginami, Tokyo 166-0002

+ Bạn có thể đến đây bằng tàu lửa từ Asagaya đến Ogikubo và đi bộ theo hướng phía Tây trong 9 phút

+ Thời gian khuyến nghị: Bất kỳ ngày nào trong tuần từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều

+ Số điện thoại: 3-5356-6510

With Bunny Rabbit Café [Tokyo]

With Bunny là một trong những quán cà phê lớn nhất tại Tokyo. Nó có tới 5 tầng cùng mái nhà! Quán cà phê này được xây dựng nhằm mục đích giúp khách hàng có những giây phút giải trí và ngon miệng. Nằm ở vị trí thuận lợi gần Asakusa, With Bunny là quán cà phê thu hút đông đảo những người yêu động vật ở Tokyo nhất. Giá vào cửa khoảng từ 500 yên trong 30 phút đầu, kết hợp cùng các dịch vụ bổ sung để giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Liên hệ:

+ Địa chỉ: 1-7-1 Hanagawado, Taito-ku, Tokyo

+ Bạn có thể đến đây bằng tàu điện ngầm từ Toei Asakusa đến Asakusa, sau đó đi bộ thêm vài phút về phía bắc

+ Thời gian khuyến nghị: Bất kì ngày nào từ 12 giờ đến 7 giờ tối

+ Số điện thoại: 03-5827-8229

Nếu có cơ hội đến với Nhật Bản hay gần những địa điểm này đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm về một loại hình giải trí mới lạ này nhé!

Nguồn: sugoi.vn

(Visited 24 times, 1 visits today)