July 11, 2019

Các thiết bị làm mát được ưa chuộng tại Nhật

Mùa hè đã đến và hẳn là nhiều bạn đang có nhu cầu mua thiết bị làm mát trong nhà. Ngoài điều hoà là loại thiết bị làm mát quen thuộc nhất thì ở Nhật có rất nhiều loại thiết bị làm mát khác với công dụng và chức năng khác nhau.

Khi thuê nhà ở Nhật thì thường sẽ có ít nhất 1 phòng được lắp sẵn điều hoà, nhưng với các phòng còn lại, để mua thêm 1 cái điều hoà nữa cũng khá tốn kém mà còn mất công lắp đặt, chưa kể với những căn hộ nhỏ dành cho 1-2 người ở thì điều hoà cũng không cần thiết lắm. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn các thiết bị làm mát rất hiệu quả, tiết kiệm điện hơn, và có thể thay thế máy điều hoà đang được ưa chuộng tại Nhật nhé.

1. Quạt máy/ Quạt điện (扇風機: sempuki)

Nói đến các thiết bị làm mát thì quạt máy chính là dạng quen thuộc và thông dụng nhất. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường, ngoài loại quạt máy truyền thống (loại có cánh quạt quay và nút bấm đơn giản, giá bình dân) thì còn có nhiều loại quạt máy với các chức năng hiện đại và thiết kế sành điệu hơn mà mình sẽ giới thiệu sau đây.

① Quạt điều khiển từ xa 30cmリビング扇風機 của Yamazen

Đây là loại quạt đứng có điều khiển từ xa với thiết kế lồng quạt đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ (tránh trẻ cho ngón tay vào bên trong cánh quạt), tiết kiệm điện, màu sắc và thiết kế tương đối đẹp mắt và dễ kết hợp nội thất, giá cũng rất hợp lí (4990 yên)

【あす楽】 山善(YAMAZEN) 30cmリビング扇風機 風量3段階 (リモコン)切りタイマー付き YLR-C30 扇風機 リビングファン サーキュレーター おしゃれ 【送料無料】

② Quạt không cánh (スリムファン・タワーファン)

Đây là loại quạt có dạng hình tháp nhỏ gọn nên không tốn diện tích khi đặt trong nhà, thiết kế sành điệu phù hợp với mọi loại nội thất, độ an toàn cao, tiết kiệm điện và có nhiều chức năng hiện đại nên đang là loại quạt rất được ưa chuộng trên thị trường. Về giá thành thì dao động từ trên dưới 4,000 yên đến 10,000 yên. Riêng loại quạt không cánh Air Multiplier của Dyson với thiết kế và công nghệ đặc biệt có giá lên tới 40,000 – 60,000 yên. Dưới đây là 1 số loại đang bán chạy ở Nhật.

Yamazen Slim Fan YSR-J802 (山善スリムファンYSR-J802)

【あす楽】 山善(YAMAZEN) スリムファン 扇風機 風量3段階 (リモコン)切タイマー付き YSR-J802 スリム扇風機 ハイタワーファン タワーファン リビングファン リモコン 首振り おしゃれ 扇風機 【送料無料】

Air Slim Tower Fan DC Motor

扇風機 おしゃれ スリム タワー dc 送料無料 リモコン 縦型 タワー型 dcモーター リビング タワーファン タワー扇風機 リビングファン リビング扇風機 スリムファン リモコン付き 首振り 節電 省エネ

Dyson Pure Cool Link Tower Fan TP3 Model 2017

Quạt không cánh công nghệ Air Multiplier của Dyson là 1 trong những sản phẩm rất hot tại các cửa hàng điện máy ở Nhật những năm vừa qua. Sản phẩm được ưa chuộng nhờ công suất lớn, thiết kế nhỏ gọn mà sành điệu, độ an toàn cao và đặc biệt là có thêm chức năng lọc và làm sạch không khí nên giá thành khá là cao so với các thiết bị làm mát khác. Vì vậy nếu gia đình bạn chỉ cần một thiết bị làm mát thông thường và không yêu cầu các chức năng khác thì không nên mua loại quạt này.

ダイソン Dyson Pure Cool Link TP03 WS 空気清浄機能付タワーファン 扇風機 ホワイト/シルバー 【新品/メーカー2年保証】

Nguồn: bikae.net

(Visited 315 times, 1 visits today)