December 31, 2017

Bật mí những Salon “xịn” làm tóc ngắn đẹp y chang sao việt bạn nên biết

Tóc ngắn vẫn là kiểu tóc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đối với phái nữ và các sao cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Hãy mau note lại 3 salon tóc xịn, làm tóc đẹp “chuẩn sao” này nha!
1. Sinh Anh Hair Salon

Sinh Anh Salon nổi tiếng với các tín đồ làm đẹp về tóc ngắn uốn cụp bồng bềnh cực kì hợp mốt. Đến với Sinh Anh các bạn sẽ được tư vấn kiểu tóc, màu tóc phù hợp với gương mặt và màu da cũng như sở thích bản thân. Sinh Anh là địa chỉ làm tóc tin cậy của hàng loạt sao như Ngọc Trinh, Bích Phương, Tâm Tít, Thanh Vy, Linh Kẹo, Lilly Luta, Trương Hoàng Mai Anh, Tâm Xíu,… khi muốn sở hữu một mái tóc ngắn cá tính.

Người mẫu Ngọc Trinh

Hot girl Tâm Tít

Ca sĩ Bích Phương

“Em gái mưa” Thanh Vy

Hotgirl Lilly Luta

Hotgirl Heo Mi Nhon – bà xã diễn viên Kiên Hoàng
Salon Sinh Anh hiện đã có 12 cơ sở trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên được huấn luyện kĩ càng. Bạn có thể lựa chọn người làm tóc từ anh chủ đến trưởng cơ sở tùy thích, nhưng giá cũng sẽ chênh nhau ít nhiều.

Hotgirl Trương Hoàng Mai Anh

Hotgirl Tâm Xíu

Hotgirl Linh Ciu

Hotgirl Linh Kẹo

Hotgirl MC Mù Tạt

Hotgirl Thanh Thanh

2. Bắc Trần Tiến
Bắc Trần Tiến là salon sử dụng màu nhuộm thực vật cực mượt và bền màu theo thời gian chứ không nhanh trôi như các màu nhuộm thông thường khác. Bắc Trần Tiến là địa chỉ tin cậy của ca sĩ Hương Tràm, diễn viên Trang Cherry, diễn viên Kim Chi “Phim cấp 3”, MC Vân Hugo,…

Ca sĩ Hương Tràm

MC Vân Hugo

Diễn viên Kim Chi

Diễn viên Thu Trang

Hotgirl Hà Min

3. LinhR Hair & Beauty Salon
Sau đám cưới thế kỉ với Kelvin Khánh, Khởi My đã từ bỏ mái tóc dài để chạy theo xu hướng tóc ngắn thịnh hành. Và salon làm kiểu tóc này cho Khởi My không đâu khác chính là LinhR – địa chỉ làm tóc ruột của cô.

Ca sĩ Khởi My

Mẹ của Khởi My

Siêu mẫu Thanh Hằng

Tóc rêu phủ khói thời thượng

**** Địa chỉ: 263 Dương Bá Trạc, P1, Q8

Theo diadiemanuong

(Visited 842 times, 2 visits today)