July 4, 2019

APP MINIMO – Đăng ký cắt tóc làm đẹp miễn phí hoặc với giá rẻ nhất

Tại Nhật Bản, các dịch vụ làm đẹp như cắt nhuộm tóc, làm đầu, nail hay nối mi…giá rất đắt so với Việt Nam. Giá trung bình cắt tóc nữ tầm 3,500 yên đến 7,000 yên. Các dịch vụ làm đẹp khác của chị em cũng tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn dùng app minimo, bạn sẽ bất ngờ bởi có thể cắt tóc với giá 0 yên hoặc chỉ 1000 yên. Sau đây xin giới thiệu chi tiết về ứng dụng này.

Vì sao lại có giá rẻ như vậy?

Có thể rất nhiều bạn thắc mắc sao lại có thể cắt tóc nhuộm tóc miễn phí được cơ chứ. Khi bạn chọn cắt tóc hay các dịch vụ làm đẹp có giá 0 yên, điều đó có nghĩa là thợ cắt tóc hay nhân viên làm đẹp đó đang muốn nâng cao tay nghề. Họ đã học việc cắt tóc thử rất nhiều với mẫu tóc giả và muốn thử với mẫu tóc người thật. Nói một cách chính xác bạn đến làm mẫu tóc cho họ. Vì vậy bạn được miễn phí. Thợ cắt tóc được thực hiện trên mẫu thật, đôi bên đều có lợi. Bạn hoàn toàn yên tâm là họ không cắt hỏng đâu, có thể so với thợ cắt chính thì họ không chuyên nghiệp bằng nhưng khi đăng ký qua MINIMO, tất cả đều được khách hàng đánh giá nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Còn với các dịch vụ giá rẻ (thường rẻ 1/3 hay 1/2 so với giá bình thường), các tiệm salon đó muốn thu hút thêm khách ngày thường, tạo các gói khuyến mãi để hành hàng dùng thử thích và đăng ký thành viên dùng liên tục dịch vụ của họ. Với những dịch vụ này, các tiệm salon chỉ cho giá rẻ với người lần đầu sử dụng dịch vụ tại salon của họ.

Làm thế nào để đăng ký?

+ Bước 1: bạn tải ứng dụng minimo từ app store hay Google store về máy điện thoại

+ Bước 2: khởi động app và điền các thông tin cơ bản, thông tin cá nhân của bạn

+ Bước 3: tìm dịch vụ salon bạn cần làm và đặt lịch

(1) Chọn theo vùng (gần nơi bạn sống)
(2) Chọn dịch vụ bạn muốn làm (cắt tóc, nhuộm, uốn, làm móng, nối mi…)
(3) Ví dụ mình chọn cắt tóc ở Ginza với giá 0 yên thì có tới 30 tiệm cắt tóc để lựa chọn

+ Bước 4: tới ngày hẹn đến salon

(1) Bạn nói tên và đã hẹn lịch ở Minimo (đưa màn hình hẹn lịch cho nhân viên xem)
(2) Tiến hành làm tóc hoặc móng, mi như bạn đặt hẹn
(3) Thanh toán ra về. Bạn phải trả bằng tiền mặt nếu có phí. Nếu 0 yên, có thể bạn phải ký cam kết hay câu hỏi trắc nghiệm trước khi tiến hành.

CHÚ Ý: riêng với làm mi, dù làm theo Minimo hay nối mi bình thường tại các salon, bạn phải trả lời câu hỏi, nghe tư vấn trước khi tiến hành và ký cam kết.

Mình đã từng dùng thử dịch vụ này để cắt tóc được giảm giá 50% thấy rất ưng, dịch vụ tốt để họ lôi kéo khách làm thành viên sử dụng dịch vụ đều.

Nguồn: kvbro.com

(Visited 89 times, 1 visits today)